Về chúng tôi

Thành lập từ năm 2015, KhaitruongHaiPhong là công ty thành viên trực thuộc SunGo Media Group có trụ sở Vinhomes Imperia Thượng Lý Hồng Bàng – là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện khai trương uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào sở hữu ekip chuyên nghiệp và trang thiết bị đa dạng, luôn sẵn sàng phụ vụ khách hàng – đối tác tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Sau 8 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã tối ưu sản phẩm với 4 gói tổ chức khai trương để đáp ứng được mọi yêu cầu, quy mô sự kiện của khách hàng. Gói thấp nhất chỉ với 6.990.000 cho một chương trình khai trương hoàn thiện.

Thành tựu

Khai trương công ty cổ phần Yourhome Hải Phòng

Trên hành phát triển ấy chúng tôi tự hào đã tổ chức cho nhiều doanh nghiệp và các nhân kể để như TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê chân, Hệ thống các của hàng Circle K, Hệ thống các các cửa hàng Winmart, một số công trình trọng điểm của thành phố, các Spa, quán coffee, nhà hàng tại Hải Phòng.…

Phương châm: Tối ưu chi chi phí tổ chức cho khách hàng – vừa tiết kiệm nhưng đạt hiệu quả trong công tác tổ chức và truyền thông.

Slogan: Khai trương Hải Phòng: Nhanh – rẻ – hiệu quả – chọn là yên tâm!