Sân khấu sự kiện

Sân khấu được xem là trung tâm trong một sự kiện và tất cả quan khách đều hướng về sân khấu. Ở sân khấu sẽ diễn ra các hoạt động chính và nó yếu tố then chốt ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện. Cùng KhaiTruongHaiPhong tìm hiểu về các loại hình sân khấu chúng tôi đang chung cấp nhé!

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Các loại hình thi công sân khấu

Các loại hình thi công sân khấu hiện nay rất đa dạng tùy vào từng sự kiện cũng như yêu cầu của khách hàng về mẫu thiết kế. Một số loại hình thi công sân khấu phổ biến hiện nay như:

  • Thi công sân khấu Grand Opening, ra mắt giới thiệu sản phẩm, Kick off

  • Cho thuê sân khấu khánh thành – khai trương

mô hình mút xốp - tiểu cảnh trang trí - mô hình trang trí tphcm

  • Lắp đặt sân khấu cho các sự kiện doanh nghiệp

  • Cho thuê sân khấu các chương trình hội thảo, hội nghị

  • Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện tân niên, tất niên

  • Lắp đặt sân khấu lớn, sân khấu để biểu diễn ca nhạc ngoài trời

Sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên nghiệp và chuyên môn cao, KhaiTruongHaiPhong luôn đồng hành cùng quý khách hàng để đưa sự kiện quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp bạn ngày càng vươn xa hơn.

Đồng thời, hoạt động kinh doanh cũng ngày càng phát triển và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Giữa hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân khấu trên thị trường hiện nay thì những lý do sau sẽ cho bạn thấy vì sao nên lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành:

Ý tưởng thiết kế, thi công độc đáo, sáng tạo

Tâm điểm của sự kiện chính là sân khấu nơi mọi ánh nhìn đều hướng về đó. Vì thế, đòi hỏi cần phải có ý tưởng thiết kế sân khấu độc đáo, sáng tạo, mới mẻ. Đơn vị tổ chức nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế, thi công sân khấu có nhiều ý tưởng sáng tạo, khác biệt điều này sẽ giúp sự kiện của bạn có được điểm nhấn nổi bật.

Cam kết dịch vụ với chất lượng cao

Tất cả các bước đều trong một khuôn khổ nhất định ngay từ việc lên ý tưởng, phác thảo cho đến khi thi công sân khấu đều cần thắt chặt tối đa.

Không chỉ chú trong tầm nhìn của sân khấu mà các yếu tố, thiết bị như ánh sáng, âm thanh, màn hình Led, hậu trường,…đều phải được tính toán thật chi tiết, kỹ lưỡng nhằm giúp tạo nên một tổng thể hài hòa, hợp lý giúp sân khấu nổi bật, ấn tượng và chương trình, sự kiện diễn ra suôn sẻ, thành công.

Chi phí thi công, thiết kế cạnh tranh nhất thị trường

Đối với các nhà tổ chức sự kiện thì có lẽ vấn đề đau đầu nhất chính là chi phí. Câu hỏi đặt ra là làm có thể tiết kiệm được chi phí thiết kế, thi công sân khấu trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra.

Tối ưu thời gian thiết kế, thi công

KhaiTruongHaiPhong luôn muốn mang đến cho khách hàng những thiết kế sân khấu sự kiện đẹp và ấn tượng nhất đảm bảo tối ưu chi phí và tiết kiệm tối đa thời gian giúp cho công tác tổ chức sự kiện được diễn ra nhanh nhất.

KhaiTruongHaiPhong định hướng là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức khai trương và sự kiện tại Hải Phòng. Chính vì thế chúng tôi tôn trọng và mong được hợp tác với các đơn vị đem đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu cho khách hàng … Chúng tôi cam kết một gói dịch vụ giá rẻ. Ưu đãi trọn gói với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu như: Hệ thống màn hình LED, Sân Khấu, Nhà Bạt Không Gian…

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84