Âm thanh ánh sáng sự kiện

 Âm thanh sự kiện là điểm nhấn quan trọng giúp ghi được dấu ấn trong lòng người tham gia. Qua đó sẽ đánh giá được độ chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện của một đơn vị, cá nhân. Thành công này đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ có sự am hiểu và thành thạo về âm thanh biểu diễn, hệ thống thiết bị chất lượng, kỹ thuật viên điều khiển âm thanh,….KhaiTruongHaiPhong cung cấp âm thanh sự kiện tại Hải Phòng.

Cùng với âm thanh, ánh sáng trở nên rất quan trọng đối với sự kiện. Nó là công cụ tích cực và tác động có hiệu quả vào môi trường, tạo nên tâm lý môi trường cần thiết phù hợp với các hoạt động sự kiện khác nhau. Việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng trong và noài phòng họp vừa phải ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vừa mang tính nghệ thuật. Hệ thống ánh sáng được chia thành 3 loại sau:

  • Ánh sáng phục vụ các hoạt động sự kiện, bao gồm ánh sáng trắng, ánh sáng màu, tạo phong cảnh và ánh sáng chuyển động. Để tạo được ánh sáng này cần phải có những thiết bị chuyên dụng đặc biệt như đèn chiếu, đèn laser, đèn tròn quay…
  • Ánh sáng bảo vệ, gồm hệ thống đèn với cường độ sáng thích hợp bảo vệ phòng hội nghị và khu vực sự kiện vào các đêm trong thời gian diễn ra sự kiện.
  • Ánh sáng phục vụ các hoạt động chuẩn bị, hỗ trợ cho hoạt động sự kiện như các hoạt động dịch vụ, lắp dựng thiết bị, phục vụ sinh hoạt của khách tham dự và cán bộ, nhân viên công ty trong thời gian diễn ra sự kiện.

Tìm hiểu thêm: Thuê sân khấu ngoài trời

Không chỉ các nhà hàng, khu giải trí, tổ hợp khách sạn quan tâm đến việc tổ chức sự kiện. Công tác tổ chức sự kiện còn hiện nay cũng được doanh nghiệp và công ty chú trọng nhiều hơn. Tuy nhiên, để sở hữu một sự kiện với hệ thống âm thanh ánh sáng không phải là điều đơn giản.

KhaiTruongHaiPhong  là công ty sự kiện và truyền thông có trụ sở tại Vinhome Imperia Thượng Lý, đang là đơn vị cung cấp âm thanh cho sự kiện tại Hải Phòng. KhaiTruongHaiPhong đang có nhiều gói âm thanh khác nhau cho mỗi quy mô sự kiện. Từ vài chục khách đến hàng ngàn khách tham dự. Tuy nhiên, đại đa số là các chương trình vừa và nhỏ nên cung cấp các bộ âm thanh với chi phí từ 800.000₫ tới 3.000.000₫ cho mỗi chương trình quy mô dưới 100 khách tham dự. Cùng với đó là các hạng mục khánh tiết khác như: sân khấu, bóng bay, decor, backrop, bàn ghế…….đang là các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ và nhận được đánh giá cao từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chuyên nghiệp. SunGo cung cấp 100% thiết bị chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín: JBL, Yamaha, Star Sound, JPS,….

Bằng uy tín và độ tin cậy trong lĩnh vực Cung cấp âm thanh sự kiện tại Hải Phòng, KhaiTruongHaiPhong sẽ đưa ra các giải pháp âm thanh phù hợp cho mọi khách hàng.

KhaiTruongHaiPhong định hướng là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức khai trương và sự kiện tại Hải Phòng. Chính vì thế chúng tôi tôn trọng và mong được hợp tác với các đơn vị đem đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu cho khách hàng … Chúng tôi cam kết một gói dịch vụ giá rẻ. Ưu đãi trọn gói với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu như: Hệ thống màn hình LED, Sân Khấu, Nhà Bạt Không Gian…

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84