Cho thuê an ninh sự kiện

Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ là gì?

Thuê dịch vụ an ninh sự kiện – bảo vệ có lẽ không còn là điều xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp. Nhưng có một điều đặc biệt mà dich vụ bảo vệ mang lại, đó là dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ. Vậy thuê bảo vệ theo giờ là gì? Nó có lợi gì cho doanh nghiệp khi sử dụng. Ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về an ninh sự kiện  – bảo vệ dành cho dịch vụ khai trương chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Thuê bảo vệ theo giờ

Thu bảo vệ theo giờ hiện tại đang là một dịch vụ có nhiều quan tâm nhất. Bảo vệ theo giờ có thời gian làm việc rất ngắn nhưng phải đáp ứng được đòi hỏi của chủ doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức,…

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, show, hội nghị giá rẻ HCM

Trường hợp cần thuê bảo vệ theo giờ phổ biến nhất

Bảo vệ theo giờ hiện đang là dịch vụ vô cùng hot, không cần bỏ tiền đào tạo, không cần lo chi phí lương bổng, thưởng lễ tết nhưng vẫn có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhưng nói chung, các đối tượng được thống kê thích hợp với dịch vụ này thường là những dịch vụ:

Bảo vệ sự kiện(sự kiện âm nhạc, lễ khai trương, lễ hội,..),

Bảo vệ khi vận chuyển tài sản có giá trị

Bảo vệ các yếu nhân, người nổi tiếng,…

Tuy thuê dịch vụ là theo giờ nhưng đòi hỏi ở đây là sự yêu cầu về mọi mặc phải như một bảo vệ chính thức. Người bảo vệ phải tuân thủ nhưng nguyên tắc, nghiệp vụ cần có và đáp ứng được yêu cầu của người thuê. Việc này đòi hỏi một sự bài bản từ cách thức đào tạo mới có thể đảm bảo được kỹ năng của người bảo vệ được thuê theo giờ.

Quy trình hoạt động khi thuê bảo vệ theo giờ

Bảo Vệ Minh Trường Long - Công Ty TNHH Dịch Vụ - Bảo Vệ Minh Trường Long | ở tại Long An

Khi nhận bất kỳ một hợp đồng dịch vụ, dù lớn hay nhỏ, sự chú trọng đến trình tự là điều một đội ngũ chuyên nghiệp phải có. Là vị tổ chức sự kiện chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị bảo an chuyên nghiêp về chất lượng dịch vụ bảo vệ nói chung và dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ nói riêng cũng phải có một trình tự bài bản. Nhưng nói chung, có 3 bước trong quy trình mà bắt buộc phải được tuân theo.

Bước 1

Đầu tiên phải tiếp nhận và nắm rõ nhu cầu khách hàng. Giống như dịch vụ bảo vệ bình thường, sự yêu cầu về dịch vụ cũng như các kỹ năng trong quá trình hoạt động dịch vụ

Có thể nói, bước đầu này là vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến cả chất lượng của toàn bộ thời gian tiến hành dịch vụ.

Bước 2

Sau khi nắm vững yêu cầu nguyện vọng khách hàng, chúng tôi dựa vào đó để vạch ra một phương án cụ thể cũng như quyết định đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3

Sau khi đã thoả thuận giá thành cũng như quy trình làm việc, ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ theo những gì trong hợp đồng dịch vụ nêu ra.

Trong quá trình hoạt động nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh gì xảy ra, có thể dựa theo hợp đồng để xử lý thoả đáng, hạn chế thấp nhất mợi rủi ro.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Hoàng Anh | ở tại Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ theo giờ 

Chọn dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ tại  sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp tổ chức sự kiện. Hơn thế nữa, ngoài chất lượng đó là mức giá tối ưu nhất mà ít có đơn vị bảo vệ nào có thể có được. Đội ngũ chúng tôi luôn được đào tạo thường xuyên đảm bảo đem đến dịch vụ tuyệt đối. Thêm vào đó là nhiều lợi ích khác như:

Độ linh hoạt

Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo để ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy đến

Kiểm soát tối đa

Luôn luôn túc trực, kiểm soát tình trạng an ninh, giảm thiểu tối đa vấn đề có thể xảy ra

Tối ưu chi phí

Khác với bảo vệ nội bộ, thuê bảo vệ theo giờ, bạn không cần bỏ ra bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình hoạt động dịch vụ, cụ thể như: Chi phí cho đồng phục, các chính sách chế độ bảo hiểm cho nguồn lực, chưa kể đến là thưởng lễ, tết, .v.v.

Sự trung thực

Đây luôn là yếu tố hàng đầu khi phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo bí mật tuyệt đối những vấn đề cơ mật của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm kinh doanh và phát triển doanh nghiệp

Trách nhiệm

Trong quá trình hoạt động dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thoả đáng cho quý khách hàng nếu hoàn toàn lỗi là do nhân viên của chúng tôi gây ra.

Dịch vụ an ninh sự kiện

Với mong muốn cũng như bao doanh nghiệp khác là đem lại nguồn nhân lực bảo vệ có kinh nghiệm cho khách hàng. chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, ngày một nhiều hình thức bảo vệ được chúng tôi đưa ra và áp dụng nhằm hỗ trợ tối đa doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Dịch vụ cho thuê bảo vệ theo giờ là một trong số đó và hiện đang là dịch vụ hot nhất thời điểm hiện tại.

Nhưng chính vì việc thuê bảo vệ theo giờ, chỉ trong một thời gian ngắn nên cần phải có một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể hỗ trợ được toàn diện. Hiện nay khá nhiều công ty cũng đang quan tâm đến dịch vụ này. Bạn đang cần một đơn vị bảo vệ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84