Sân khấu bóng bay

Trang trí cổng bong bay khai trương

Tổ chức ngày khai trương rất quan trọng với mọi công ty. Đây dường như đánh dấu sự khởi đầu và phát triển về sau. Vì thế chúng ta rất mong muốn lễ khai trương thật đặc sắc. Mang những dấu ấn và mới lạ giúp thu hút khách hàng. Đây cũng là lý do rất nhiều đơn vị thuê trang trí sân khấu bóng bay khai trương của chúng tôi. Bong bóng luôn là sự lựa chọn ưu việt nhất cho các buổi tiệc và sự kiện. Với sự đa dạng về màu sắc bong bóng và dễ dàng tạo thành những hình dạng khác nhau đáp ứng theo từng nhu cầu của sự kiện, nên bong bóng luôn là lựa chọn tốt nhất.

Giá thành bong bóng lại rất rẻ, dễ dàng cho việc tháo gỡ. Đặc biệt sức hấp dẫn từ những quả bong bóng nghệ thuật mang đến, luôn kéo mọi người đến trong sự gần gũi, thân thiện và làm nên những tấm hình kỉ niệm tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp tại Hải Phòng

SÂN KHẤU BÓNG BAY KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Dịch vụ làm cổng bong bóng theo chủ đề. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu cổng bong bóng đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu trang trí theo mong muốn sở thích. Phù hợp cho các sự kiện khác nhau như khai giảng, bế mạc, khai trương, sinh nhật, thôi nôi, đám cưới.

Với việc trang trí một cổng bong bóng nó sẽ giúp thu hút ánh nhìn của khách đi đường vào cửa hàng tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng về cửa hàng của mình.

Cổng bong bóng khai trương còn mang ý nghĩa như một lời chào đón những khách quý đến với cửa hàng thể hiện sự trân trọng và chuyên nghiệp của bữa tiệc.

Ở các chương trình khai trương thì cổng bóng thường được dùng là các loại cổng có tông màu sáng, nổi bật, bắt mắt, đôi khi nhiều khách hàng lựa chọn tông màu tương đồng với Logo của công ty để tôn vinh tông màu chủ đạo của cửa hàng.

Các chương trình nên lựa chọn trang trí 

 • Lễ khai trương, lễ khánh thành công ty, cơ quan, xí nghiệp
 • Khai trương nhà hàng, cửa hàng, quán ăn uống
 • Lễ kỉ niệm, tiệc sinh nhật, tiệc cưới
 • Lễ khai giảng, bế giảng

SÂN KHẤU BÓNG BAY KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Các ưu điểm của sân khấu bóng bay

 • Giá thành rẻ: chỉ từ 900,000đ quý khách đã có thể trang trí được một cổng bong bóng thật bắt mắt, hoàn chỉnh.
 • Tính linh hoạt: Cổng bong bóng sẽ được các thợ đến thi công tại cửa hàng vì vậy nó có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với không gian đặt cổng.
 • Nhiều kiểu mẫu: Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu mẫu cổng khác nhau tùy vào yêu cầu và sở thích riêng của mình.
 • Thi công nhanh: Chỉ với khoảng 2 tiếng để hoàn thành một cổng bong bóng. Phù hợp với những chương trình gấp.
 • Giữ được lâu: Đối với dịch vụ thi công cổng bong bóng chúng tôi sẽ không phụ thu phí theo thời gian vì thế khách hàng có thể trưng bày thoải mái thời gian.

SÂN KHẤU BÓNG BAY KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

CÁCH THI CÔNG SÂN KHẤU BÓNG BAY

Sau khi chọn được mẫu cổng bong bóng phù hợp. Đội ngũ chúng tôi sẽ lên kế hoạch và lựa chọn ngày giờ phù hợp cả hai bên. Sau đó sẽ tiến hành thi công ngay tại nơi diễn ra sự kiện. Việc làm cổng bong bóng sẽ được tinh gọn và sạch đẹp sau khi hoàn thành. Cổng bong bóng sau khi hoàn thành sẽ được khách hàng nghiệm thu.

Chi tiết quy trình thuê trang trí cổng bong bóng

 1. Báo mẫu cổng ưa thích
 2. Báo kích thước
 3. Chọn màu sắc cổng tùy ý
 4. Chọn ngày giờ thi công
 5. Tiến hành đặt cọc
 6. Hoàn thành thi công và thanh toán

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website:  https://khaitruonghaiphong.vn/