Cung cấp Lân sư rồng

KhaiTruongHaiPhong chuyên cho thuê múa Lân sư rồng tại Hải Phòng, tổ chức chương trình lễ khai trương trọn gói cho tiệm spa, công ty, văn phòng mới, cửa hàng, shop thời trang, shop quần áo, quán cafe, phòng GYM… tại TP Hải Phòng  và các tỉnh thành lân cận.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Dịch vụ Múa Lân sư rồng khai trương tại Hải Phòng là gì?

Múa lân khai trương là một hoạt động thường thấy tại các sự kiện khai trương, khánh thành, tổ chức các sự kiện, lễ hội,… Múa lân góp phần tạo nên một không khí tưng bừng,đem lại may mắn giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn. Không những thế đây còn là một hình thức để thu hút khách hàng và quảng bá hình ảnh của công ty, cửa hàng đến gần với công chúng.

KhaiTruongHaiPhong cung cấp Lân sư rồng Hải Phòng

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ múa lân khi khai trương?

  • Múa lân khai trương cửa hàng mang ý nghĩa biểu đạt cho sự may mắn, phát đạt và thuận lợi trong công việc nên vào ngày khai trương cửa hàng người ta thường thuê các dịch vụ múa lân để biểu diễn.
  • Múa lân còn tạo nên một không khí tưng bừng, thu hút sự chú ý của mọi người, giúp đưa hình ảnh của cửa hàng đến gần với công chúng hơn.
  • Các điệu múa Lân – Sư – Rồng kết hợp với nhau tạo nên một không gian tươi mới, thịnh vượng mang lại cho gia chủ may mắn, thuận lợi, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp làm ăn phát tài, phát lộc
  • Ngoài ra, múa lân khai trương còn thể hiện được sự sang trọng, quy mô và đầu tư của công ty, doanh nghiệp.

KhaiTruongHaiPhong cung cấp Lân sư rồng Hải Phòng

 Ý nghĩa của tiết mục lân sư rồng trong khai trương là gì?

Lân sư rồng chính là hình ảnh của Phụng lân, sư tử và rồng – ba con vật này tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông. Chính vì vậy mà dân gian luôn tổ chức múa lân sư rồng vào các dịp lễ lớn: tết, trung thu… hay những công việc quan trọng để cầu mong sự hanh thông, may mắn. Và dĩ nhiên, đây là tiết mục không thể thiếu trong ngày khai trương.

Một nhân vật rất quan trọng trong múa lân chính là Ông Địa. Hình ảnh ông Địa và Lân thân thiết thể hiện mối quan hệ giữa vạn vật trong nhân sinh thanh bình êm ấm. Ông Địa chính là hiện thân của phật Di Lặc đã thuần hóa được thú dữ và mang phước lành về cho nhân gian.

Thần tài là vị thần may mắn, cai quản tài lộc của nhân gian; vì vậy mà cửa hàng ai được thần vào thì sẽ gặp nhiều có được nhiều khách hàng, làm ăn ngày càng phát tài phát lộc.

Cũng từ đó mà hoạt động múa lân sư rồng trong các lễ khai trương luôn có bộ 3: lân, địa và thần tài nhằm cầu chúc cho việc  tổ chức khai trương hồng phát, phát đạt.

Tại sao nên lựa chọn thuê múa Lân khai trương của KhaiTruongHaiPhong?

Hiểu được những ý nghĩa này,  KhaiTruongHaiPhong  cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê múa lân khai trương, trang trí và tổ chức chương trình khai trương trọn gói với mong muốn công việc kinh doanh của quý khách ngày càng thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Khi thuê múa lân tại KhaiTruongHaiPhong sẽ có những yếu tố đặc biệt sau mà chương trình khai trương của quý khách sẽ có được:

  • Múa lân sư rồng khai trương của KhaiTruongHaiPhong với giá tốt
  • Đoàn lân có số lượng thành viên đông đảovới bề dày kinh nghiệm biểu diễn
  • Đội múa lân sư rồng đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo độc đáo về màu sắc cũng như phong cách biểu diễn
  • Đội ngũ ekip setup phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Hãy liên hệ với KhaiTruongHaiPhong để ngày khai trương của bạn trở nên hoàn hảo!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: +84 93 688 85 84