Cung cấp nhóm nhảy, múa

Công ty KhaiTruongHaiPhong chuyên cung cấp – cho thuê vũ đoàn nhóm nhảy múa tại Hải Phòng chuyên nghiệp đa dạng theo các phân khúc khác nhau từ: nhóm nhảy bình thường tới Vũ đoàn nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Việt Nam: nhóm múa Dân tộc, Belly dance (múa bụng), múa Hiện đại, múa Ấn Độ, múa Zumba, múa Latinh, múa Carnival, múa Hawaii, Nghệ sỹ múa Cột, múa Tương Tác màn hình Led, múa Trống Nước, múa Trống Hội … Ngoài ra KhaiTruongHaiPhong còn dàn dựng, biên đạo các tiết mục nhảy múa theo yêu cầu phục vụ các chương trình sự kiện Quý khách hàng!

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Các hình thức biểu diễn của nhóm múa vũ đoàn

Hiện nay, việc đưa tiết mục biểu diễn của nhóm múa, vũ đoàn vào các sự kiện đang là xu hướng hot được nhiều công ty hay doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ là màn trình diễn mở màn mà còn là màn trình diễn ở giữa chương trình và kết thúc chương trình nữa. Mỗi một phần đều mang một không khí khác biệt, tạo được ấn tượng lớn cho khách mời tham dự. Vì thế, nhóm múa, vũ đoàn biểu diễn với nhiều hình thức khác nhau:

  • Nhóm nhảy cổ động, nhóm nhảy cheer team, cheerleading

Đây là một hình thức biểu diễn tạo hiệu ứng đám đông nhằm gửi kèm thông điệp truyền tải của chương trình tới người tham gia. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng hình thức này cho các sự kiện và team building có quy mô lớn. Từ đó, quảng cáo thương hiệu và truyền thông hình ảnh mạnh mẽ cho doanh nghiệp mình.

 

  • Nhóm nhảy hiện đại

Tại các buổi tiệc gala dinner, tiệc liên hoan công ty, sinh nhật công ty,… luôn luôn có các tiết mục nhảy hiện đại nhằm tạo không khi vui tươi cho các thành viên tham gia, tránh sự nhàm chán của chương trình.

  • Nhóm nhảy sexy

Những cô gái khoác lên mình những bộ trang phục sexy, gợi cảm, biểu diễn những bước nhảy quyến rũ sẽ làm khuấy động không khí chương trình và tạo sự hào hứng của toàn thể các thành viên tham dự trước khi bắt đầu vào hội nghị, hội thảo,…

Điểm mạnh của dịch vụ thuê nhóm nhảy múa tại Hải Phòng của KhaiTruongHaiPhong là:

–   Các thành viên trong nhóm múa, vũ đoàn đã được học qua trường lớp nghệ thuật, được đào tạo bài bản và có năng khiếu vững vàng.

–   Đã có kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu với hang tram sự kiện lớn, nhỏ.

–   Đa dạng các điệu múa, điệu nhảy, khả năng kết hợp linh hoạt và biến tấu tốt.

–   Trang phục nhóm nhảy, vũ đoàn được trang bị cho từng tiết mục, chuyên nghiệp và công phu

–   Quy trình cho thuê và giấy tờ chứng từ được Luxtour hỗ trợ hết sức

–   Tư vấn và báo giá 24/24, tận tâm và có trách nhiệm cao

–   Chi phí rõ ràng, minh bạch và hợp lý với từng sự kiện.

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện KhaiTruongHaiPhongchuyên cung cấp – cho thuê vũ đoàn chuyên nghiệp đa dạng theo các phân khúc khác nhau từ: nhóm nhảy bình thường tới Vũ đoàn nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Việt Nam: nhóm múa Dân tộc, Belly dance (múa bụng), múa Hiện đại, múa Ấn Độ, múa Zumba, múa Latinh, múa Carnival, múa Hawaii, Nghệ sỹ múa Cột, múa Tương Tác màn hình Led, múa Trống Nước, múa Trống Hội … Ngoài ra chúng còn dàn dựng, biên đạo các tiết mục nhảy múa theo yêu cầu phục vụ các chương trình sự kiện Quý khách hàng!

Tạo nên cảm xúc cho sự kiện qua những chuyển động mềm mại của cơ thể trong múa đương đại khiến người xem thư giãn và thoải mái. Trong khi tiết mục sexy dance nóng bỏng lại là gia vị khiến chương trình thêm hứng khởi, sôi động. Mỗi thể loại vũ đạo khác nhau lại đem đến cho người xem những khung bậc cảm xúc khác nhau tạo nên thanh công cho sự kiện khai trương.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84