KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG QUÁN CAFE TẠI HẢI PHÒNG

Việc tổ chức một buổi khai trương thành công là bước đầu tiên quan trọng để thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu của bạn. Trong bài viết này, Sky Event sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch chi tiết để tổ chức một buổi khai trương quán cafe không thể quên tại Hải Phòng.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức khai trương trọn gói từ A-Z

QUY TRÌNH TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

1. Xác Định Mục Tiêu và Phong Cách

Trước khi bắt đầu bất kỳ kế hoạch nào, hãy xác định rõ mục tiêu của bạn cho buổi khai trương. Bạn muốn gì từ sự kiện này? Phát triển thương hiệu? Thu hút khách hàng mới? Hay tạo ra sự ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ? Đồng thời, cũng quan trọng là xác định phong cách của quán cafe của bạn để buổi khai trương phản ánh đúng bản sắc của thương hiệu.

SKY EVENT - KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG QUÁN CAFE TẠI HẢI PHÒNG

2. Lập Kế Hoạch và Ngân Sách

Hãy lập kế hoạch cho mọi khía cạnh của buổi khai trương, bao gồm lựa chọn địa điểm, thiết kế sự kiện, đặt thực đơn, và tiếp thị. Đồng thời, xác định ngân sách của bạn để đảm bảo rằng mọi chi phí được kiểm soát và phù hợp với tài chính của bạn.

3. Chọn Địa Điểm và Ngày Giờ

Chọn một địa điểm phù hợp và thuận tiện cho khách hàng, và đảm bảo rằng bạn có đủ không gian để đáp ứng nhu cầu của họ. Đặt ngày và giờ cho buổi khai trương sao cho thuận lợi cho đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Tiêu đề: “Bí quyết tính toán chi phí tổ chức khai trương quán cafe”

Các bước giúp bạn hiểu rõ về các khoản chi phí cần thiết khi tổ chức khai trương quán cafe, cũng như cách tính toán chúng một cách hiệu quả để tiết kiệm tài chính và đảm bảo sự thành công của sự kiện.

Các bước cụ thể:

 1. Xác định mục tiêu cho sự kiện khai trương: Trước hết, bạn cần xác định rõ mục tiêu của sự kiện khai trương, bao gồm mục tiêu marketing, mục tiêu về trải nghiệm khách hàng, và mục tiêu về nghi lễ – hạng mục tổ chức khai trương. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những gì cần thiết và những gì là ưu tiên.
 2. Xác định các khoản chi phí tổ chức khai trương: Các khoản chi phí cố định bao gồm chi phí âm thanh, sân khấu, bàn ghế, nghi lễ cắt băng, múa lân sư rồng, PG, MC, vũ đoàn, chi phí Marketing truyền thông,…
  SKY EVENT - KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG QUÁN CAFE TẠI HẢI PHÒNG
 3. Dự phòng cho các chi phí không mong đợi: Luôn luôn dự trữ một phần của ngân sách cho các chi phí không mong đợi hoặc dự án có thể phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện. Điều này giúp bạn tránh bị thiếu hụt tài chính đột ngột.
 4. Quản lý ngân sách một cách hiệu quả: Theo dõi và cập nhật ngân sách của bạn thường xuyên trong quá trình tổ chức sự kiện. Điều này giúp bạn biết được liệu bạn đang tiêu quá nhiều hay quá ít so với kế hoạch ban đầu và điều chỉnh ngân sách một cách linh hoạt.

Timeline tổ chức lễ khai trương sự kiện

Kịch bản này có thể điều chỉnh tùy theo quy mô, yêu cầu cụ thể của bạn:

17:00 – 17:30: Tiếp Đón Khách Mời

  • Đón tiếp khách mời tại cổng vào sự kiện.
  • Thưởng thức tiệc nhẹ teabreak
 1. 17:30 – 17:45: Lễ Khai Mạc
  • Tổ chức lễ khai mạc chính thức với sự xuất hiện của các quan khách và lãnh đạo.
 2. 17:45 – 18:30: Phát Biểu và Chương Trình Giới Thiệu
  • Phát biểu chào mừng từ người đại diện của doanh nghiệp/sự kiện.
  • Giới thiệu nhóm nhân viên hoặc đối tác chính.
  • Giới thiệu về sự kiện, sản phẩm/dịch vụ mới (nếu có).
  • Cắt băng khai trương

SKY EVENT - KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG QUÁN CAFE TẠI HẢI PHÒNG

 1. 18:30 – 19:30: Thăm Quan và Tương Tác
  • Tham quan cửa hàng & trải nghiệm sản phẩm
  • Tham gia minigame, bốc thăm trúng thưởng

SKY EVENT – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Sky Event là một đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã thành công tổ chức các loại sự kiện đa dạng từ hội thảo, hội nghị, đến các buổi tiệc khai trương, tiệc cưới và sự kiện giải trí.

Sự đa dạng và linh hoạt là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện toàn diện mà còn cung cấp và cho thuê các hạng mục lẻ cho buổi lễ như MC, nhân sự, bàn ghế, âm thanh ánh sáng,…

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: +84 93 688 85 84

Website: https://khaitruonghaiphong.vn/