Chi phí tiệc Teabreak

Trong một sự kiện hoặc buổi tiệc, việc chọn lựa dịch vụ tiệc Teabreak không chỉ là một phần quan trọng của việc tổ chức mà còn là một cơ hội để tạo ra một không gian giao lưu thoải mái và đáng nhớ cho khách mời. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm khi đặt tiệc là chi phí. Trong đoạn mở đầu này, chúng ta sẽ khám phá và thảo luận về chi phí tiệc Teabreak, từ những yếu tố cơ bản như giá trà và món nhẹ cho đến các yếu tố phụ trợ như phụ kiện trà và thiết kế không gian. Hãy cùng đi vào chi tiết và tìm hiểu cách chi phí có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm và chất lượng của tiệc Teabreak.

Dịch vụ tiệc Teabreak

Buổi tiệc trà hay tiệc Teabreak là hoạt động khá phổ biến của các doanh nghiệp trong cuộc sống ngày nay. Đây là một loại hình tiệc nhẹ được tổ chức vào buổi sáng và buổi chiều nhằm cải thiện sức khỏe và tăng sự thoải mái cho nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, gần đây những bữa tiệc đang được phổ biến tại các buổi hội nghị lớn, lễ khai trương hay sinh nhật … Vì vậy, những nhà lãnh đạo sẽ lựa chọn các đơn vị tổ chức tiệc bên ngoài để tối ưu cho doanh nghiệp.

Sky Event - Chi phí tiệc Teabreak

Chi phí tiệc Teabreak tại Sky Event

Bảng giá tiệc Teabreak của Sky Event được thiết kế phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng. Chúng tôi có nhiều mức giá tiệc khác nhau để quý khách có thể lựa chọn theo số lượng khách mời và chất lượng sản phẩm. Gói tiệc Teabreak rẻ nhất của Sky Event bắt đầy từ 60.000/ khách, ngoài ra quý khách có thể lựa chọn các gói 80.0000, 100.000… tùy thuộc vào chất lượng mình mong muốn.

Sky Event - Chi phí tiệc Teabreak

Với mức giá trên, khách hàng sẽ được thưởng thức các món nhẹ như bánh ngọt, trà, hoa quả.

Ngoài tiệc Teabreak, Sky Event còn hỗ trợ quý khách decor, trang trí Backdrop, bóng bay, phụ kiện được bày trí trong buổi lễ. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại một không gian tiệc ấm cúng, màu sắc vô cùng sáng tạo, biến bữa tiệc trở nên có hồn trong mắt người tham dự.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé!

Mọi thông tin liên hệ 
🏢Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏢Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
☎Hotline: 0981272968