CHI PHÍ THUÊ ÂM THANH KHAI TRƯƠNG GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Tất cả các sự kiện dù lớn hay bé đều cần đến âm thanh. Âm thanh là phương tiện truyền thông tin. Âm thanh là chất xúc tác cho cảm xúc thăng hoa, tạo bầu không khí cho sự kiện. Các công ty tổ chức sự kiện sẽ có cách thức bố trí cho các thiết kế và hoạt động âm thanh sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt đối với sự kiện khai trương, âm thanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng!

Tìm hiểu chi tiết: Dịch vụ tổ chức khai trương tiết kiệm tại Hải Phòng

1.Loa kéo công suất lớn

ÂM THANH KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Thời gian cho thuê sẽ được tính theo ngày, trung bình mỗi ngày sẽ có chi phí là 500.000 đồng. Tùy vào mỗi loại loa khác nhau, Với những loại công suất lớn với quy mô khách lên tới hàng 100 người thì sẽ có chi phí cao hơn dao động từ 700.000 cho tới 1,2 triệu đồng cho một ngày thuê.

2. Hệ thống loa công xuất lớn

ÂM THANH KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Phần âm thanh cần bố trí người phụ trách. Nên bố trí cho bộ phận này các thiết bị hỗ trợ như máy bộ đàm, màn hình trực tiếp. Bố trí vị trí hoạt động cho bộ phận tập trung ở phần sân khấu.Cần cân chỉnh thời gian dành cho phần âm thanh hợp lý. Nếu bạn thuê hai nhà cung cấp âm thanh và sân khấu khác nhau thì bạn cần chú ý tới thời gian làm việc của hai bên để không phát sinh mâu thuẫn, và đề phòng phát sinh tình huống đôi bên cản trở công việc của nhau.

Trước khi hệ thống âm thanh được vận chuyển đến cần đảm bảo dàn treo, ống thông khói, các  thiết bị chuyên dùng đã được chuẩn bị sẵn sàng. Âm thanh phải được thử đi thử lại nhiều lần trước khi sự kiện bắt đầu nhằm đảm bảo âm thanh vang xa và trong trẻo nhất.

Ngoài âm thanh thì ánh sáng cũng góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện. Nó là công cụ cần thiết để tạo hiệu ứng cho sự kiện thêm phần thu hút. Việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng trong sự kiện phải đảm bảo tính khoa học và tính nghệ thuật.

ÂM THANH KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Trong một sự kiện có ba loại ánh sáng chính là ánh sáng trắng, ánh sáng màu, ánh sáng chuyển động,…. Để phát ra ánh sáng bạn cần chuẩn bị các thiết bị chuyên dụng như đèn chiếu, đèn laser, đèn tròn, đèn màu, v.v…

Muốn hiệu ứng ánh sáng tốt thì ngoài thiết bị chiếu sáng thì bạn cần đảm bảo nguồn điện được cấp phát đầy đủ, không bị ngắt điện khi diễn ra sự kiện. Cần bố trí nhân sự theo sát từng diễn biến của sự kiện, thường xuyên kiểm tra tiến độ để điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

Bạn nên thử ánh sáng trước khi sự kiện diễn ra 1 ngày để đảm bảo rằng phần thiết bị lắp đặt hoạt động tốt, đảm bảo đúng tiến độ, khớp chương trình. Đồng thời qua buổi thử bạn sẽ phát hiện sai sót để kịp thời sửa chữa.

Tác dụng chính của ánh sáng là thu hút tầm mắt của khách mời về phía sân khấu. Ánh sáng còn có tác động lên thính giác từ đó tác động đến tâm lý của người xem. Vì vậy mà khi tổ chức sự kiện, nhất là những sự kiện có âm nhạc, hay trình diễn thời trang…bạn nên đặt yếu tố ánh sáng lên hàng đầu.

Trước khi sự kiện diễn ra đơn vị tổ chức cần phải tiến hành khảo sát trước một bước. Dựa vào địa hình thực tế mà bạn đánh dấu vị trí đặt âm thanh ánh sáng cho phù hợp. Tùy đặc thù riêng của từng sự kiện mà sẽ đưa ra các phương án phù hợp để vừa đạt được hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm được chi phí.

Nếu bạn có nhu cầu tìm công ty tổ chức sự kiện cung ứng âm thanh khai trương, âm thanh khai trương hãy liên hệ với KhaiTruongHaiPhong. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện nhiệm vụ khó khăn này. KhaiTruongHaiPhong là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất hiện nay, trong đó có dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng. Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện của galaxy đạt tiêu chuẩn với các thiết bị chiếu sáng đạt chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84