Chi phí thuê PG sự kiện khai trương tại Hải Phòng

Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện khai trương tại Hải Phòng, việc thuê PG (promotion girl) là một trong những yếu tố quan trọng để giúp sự kiện của bạn được quảng bá và thu hút được đông đảo khách hàng tham gia. Cùng KhaiTruongHaiPhong tìm hiểu chi phí thuê PG sự kiện khai trương tại Hải Phòng!

Tìm hiểu thêm: Tổ chức khai trương chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Chi phí thuê PG tại Hải Phòng

Tại sao doanh nghiệp nên thuê PG cho sự kiện

Dịch vụ cho thuê PG sự kiện có chi phí không cao. Nhưng loại hình dịch vụ này lại mang đến nhiều lợi ích cho sự kiện của bạn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi thuê PG chuyên nghiệp:

Thuê PG thu hút sự chú ý của khách hàng

Với ưu thế về ngoại hình nên thuê PG dễ dàng thu hút ánh nhìn từ mọi người. Đặc biệt khi họ mặc đồng phục gắn logo và cùng tông màu với bộ nhận diện thương hiệu, khách hàng sẽ dễ dàng chú ý đến tên tuổi doanh nghiệp hơn. Vì vậy, những sự kiện giới thiệu, tiếp thị sản phẩm nên có sự hỗ trợ của PG, PB để đem đến hiệu quả tốt hơn cho hoạt động quảng bá.

Thuê PG chuyên nghiệp hỗ trợ sự kiện

Thuê PG, lễ tân có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng nắm bắt yêu cầu công việc của ban tổ chức. Họ thực hiện nhiệm vụ được giao một cách trơn tru, nhanh nhạy, hỗ trợ thêm nhiều cho sự kiện. Ví dụ như: giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và chương trình; giới thiệu tài liệu tham khảo và chương trình khuyến mãi; lấy thông tin khách hàng, bê khay hoa và hỗ trợ lễ trao giải;….

Tại nhiều sự kiện, PG, PB còn tham gia các hoạt động vui chơi của sự kiện dưới sự hướng dẫn của MC. Sự năng động của họ giúp chương trình thêm phần sôi động và thu hút hơn.

Thuê PG thể hiện sự chỉn chu của sự kiện

Thuê PG chuyên nghiệp cho thấy quy mô và sự đầu tư của sự kiện. Đội ngũ lễ tân với ngoại hình đồng đều, giao tiếp khéo léo là điểm cộng trong mắt khách hàng. Điều này thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong hoạt động tổ chức. Với kinh nghiệm tạo dáng, chụp ảnh và lợi thế về ngoại hình, PG, PB giúp hình ảnh truyền thông của sự kiện trở lên hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, việc chi phí thuê PG sự kiện khai trương tại Hải Phòng có thể là một điều khiến bạn lo lắng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về chi phí thuê PG tại Hải Phòng để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí cho sự kiện của mình.

Chi phí thuê PG tại Hải Phòng

  1. Giá cả thuê PG sự kiện khai trương tại Hải Phòng

Chi phí thuê PG sự kiện khai trương tại Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng PG, thời gian làm việc, loại hình sự kiện, vị trí diễn ra sự kiện,…

Chi phí thuê PG tại Hải Phòng dao động từ 500.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ cho một PG trong một ngày. Tuy nhiên, đối với sự kiện lớn, đông khách, chi phí thuê PG có thể cao hơn nhiều so với mức trung bình này.

  1. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ PG

Để tiết kiệm chi phí thuê PG sự kiện khai trương tại Hải Phòng, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ PG. Các đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín thường cung cấp cho bạn mức giá ổn định, chất lượng dịch vụ tốt và nhân viên PG chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo nhiều đơn vị trên thị trường để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ PG phù hợp với nhu cầu của mình.

  1. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí thuê PG
  • Đội ngũ PG: Đội ngũ PG chuyên nghiệp, có ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, có kinh nghiệm

Chi phí thuê PG tại Hải Phòng

Thời gian làm việc: Chi phí thuê PG sự kiện khai trương tại Hải Phòng cũng phụ thuộc vào thời gian làm việc của nhân viên PG. Thời gian làm việc bao gồm cả giờ học và giờ làm việc tại sự kiện. Nếu bạn muốn thuê PG trong nhiều ngày liên tiếp, thì chi phí sẽ cao hơn so với chỉ thuê trong một ngày.

Số lượng PG: Số lượng PG mà bạn thuê cũng ảnh hưởng đến chi phí thuê PG. Nếu bạn cần nhiều PG để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình thì chi phí sẽ cao hơn.

Loại hình sự kiện: Loại hình sự kiện cũng ảnh hưởng đến chi phí thuê PG. Nếu sự kiện của bạn là buổi triển lãm hoặc hội chợ, thì chi phí thuê PG sẽ thấp hơn so với sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới.

Cân nhắc chi phí và số lượng PG cho sự kiện của bạn để đem đến hiệu quả chương trình tốt nhất. Hãy liên hệ KhaiTruongHaiPhong và gặp để được giải đáp mọi thắc mắc về  tổ chức khai trương trọn gói cũng như thuê thiết bị sự kiện khác nhé

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website: https://khaitruonghaiphong.vn/