CHO THUÊ CHÚ CUỘI, CHỊ HẰNG TẠI HẢI PHÒNG

Chị Hằng hay chú Cuội từ lâu đã không còn xa lạ với các em thiếu nhi mỗi dịp Tết Trung Thu. Sky Event là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp nhân sự sự kiện. Chúng tôi chuyên cho thuê Chú Cuội Chị Hằng MC chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với tác phong nhanh nhẹn, khả năng xử lý tình huống tốt, biết diễn xuất, hoạt náo. Chú Cuội, chị Hằng MC hoạt náo của Sky Event sẽ giúp mọi chương trình thành công tốt đẹp nhất

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Chị Hằng và Chú Cuội sẽ làm gì?

Những Mc vô cùng duyên dáng của Sky Event. Sẽ vào vai Chú Cuội, chị Hằng và tổ chức các trò chơi, nhằm thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ.

  • Chuẩn bị trang phục, đạo cụ trò chơi cho chương trình nếu có
  • Chú Cuội và Chị Hằng sẽ hoạt náo, kết hợp cùng đội múa lân tổ chức rước đèn
  • Tổ chức trò chơi đố vui với những câu hỏi liên quan đến ngày Tết thiếu nhi
  • Dẫn dắt và liên kết các trò chơi, tiết mục biểu diễn lại với nhau

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê chú Cuội, chị Hằng của Sky Event?

Không chỉ là đơn vị tổ chức sự kiện, Sky Event còn là đơn vị cho thuê nhân sự hàng đầu tại Hải Phòng. Là thành viên của hệ sinh thái SunGo Group. Sky Event tự hào khi có trong mình đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo với những dịch vụ trọn gói hấp dẫn, uy tín. Không những cho thuê chú Cuội, chị Hằng dẫn chương trình trung thu. Chúng tôi còn cho thuê sân khấu, nhà bạt, múa lân trung thu. Dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng, chú hề hoạt náo, xiếc thú. Góp phần tạo đêm hội trung thu vô đặc sắc và ấn tượng.Đem lại vô vàng tiếng cười và sự hào hứng cho tất cả mọi người tham dự.

Bên cạnh đó, Sky Event còn tư vấn địa điểm tổ chức trung thu tại Hải Phòng hợp lý. Để những khách hàng chưa có địa điểm tổ chức có thể tham khảo. Khi cần tổ chức sự kiện trung thu trọn gói, thuê người dẫn chương trình như chú Cuội, chị Hằng. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cho bạn một sự kiện trung thu thật hấp dẫn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN SKY EVENT

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website: https://khaitruonghaiphong.vn/