CHO THUÊ PG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, bất kì một sự kiện khai trương, khánh thành hay giới thiệu sản phẩm nào cũng đều có sự góp mặt của các PG (Promotion Girls). Không chỉ ca sĩ, người mẫu chuyên nghiệp mà các PG cũng góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình. Công ty tổ chức sự kiện SkyEvent – đơn vị uy tín tại Hải Phòng. Chuyên cho thuê PG chuyên nghiệp có thương hiệu trong nhiều năm qua. Được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Là nơi gửi gắm uy tín nhất cho sự thành công chương trình của bạn.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp tại Sky Event

Cho thuê PG sự kiện

Sky Event cho thuê PG sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp PG cho các chương trình như: hội thảo, hội nghị, lễ khai trương, khánh thành, gala dinner…. Đội ngũ PG của Sky Event có nhiều kinh nghiệm, xinh đẹp. Thực hiện nhiều công việc khác nhau như:  làm lễ tân, đón khách, tiếp khách…

Tùy thuộc vào tính chất sự kiện, những PG duyên dáng sẽ góp phần giúp sự kiện thêm phần sang trọng, hiện đại, lịch sự, tinh tế. Sky Event cung cấp PG chuyên nghiệp, giúp truyền tải thông điệp, thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác. Từ đó, giúp cho sự kiện được thành công hơn.

CHO THUÊ PG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Cho thuê PG giới thiệu sản phẩm

PG giới thiệu sản phẩm sẽ thực hiện những công việc nhuw: phát sản phẩm dùng thử, phát tờ rơi…

Đội ngũ PG sự kiện sẽ đứng cạnh sản phẩm tại trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ để giới thiệu những chương trình khuyến mãi.

Sở hữu ngoại hình đẹp cùng tài ăn nói khéo léo, duyên dáng. PG giới thiệu sản phẩm được xem là tâm điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhờ vậy mà sản phẩm được nhiều người biết đến hơn. Sky Event cung cấp PG giới thiệu sản phẩm tại các showroom nội thất, ô tô, hội chợ, triển lãm…

CHO THUÊ PG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Cho thuê PG chuyên nghiệp – quảng cáo

PG quảng cáo thường sở hữu ngoại hình đẹp, cuốn hút. PG quảng cáo thường đứng giới thiệu về sản phẩm cho khách hàng. Đối với PG quảng cáo họ thường xuyên nở nụ cười, đồng thời tạo dáng đẹp trước phóng viên, khách mời. Vì vậy PG quảng cáo thường được lựa chọn cho những dự án ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp.

CHO THUÊ PG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Cho thuê PG chuyên nghiệp – lễ khởi công, khánh thành

Sky Event cho thuê PG chuyên nghiệp cho lễ khởi công, khánh thành. Qua sự kiện này, PG sẽ hỗ trợ các công việc của lễ khởi công, khánh thành như: đón khách, đưa khách vào vị trí ngồi, bưng khay cắt băng khánh thành…

CHO THUÊ PG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Một số lưu ý khi làm việc với công ty cho thuê PG

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp, bạn cần cung cấp những thông tin sau:

  • Số lượng PG thuê
  • Yêu cầu về ngoại hình PG.
  • Thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện.
  • Những công việc PG cần thực hiện.

Việc cung cấp những thông tin sẽ giúp Sky Event nắm được để tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy, qua bài viết trên Sky event đã bật mí cho bạn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp, uy tín. Chắc hẳn, với những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo!

CHO THUÊ PG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84