Cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện khai trương tại Hải Phòng

Âm thanh ánh sáng là những thiết bị không thể không có ở các sự kiện. Ngày nay, nhiều đơn vị chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ cho sự kiện để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Vậy tại Hải Phòng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ở đâu là uy tín, giá cả hợp lý nhất?

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về tổ chức sự kiện, đặc biệt là sự kiện khai trương, khánh thành, vì vậy chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị âm thanh – ánh sáng.

âm thanh ánh sáng tại Hải Phòng

Từ đó dịch vụ cung cấp âm thanh – ánh sáng của KhaiTruongHaiPhong ra đời giúp khách hàng, là những công ty, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn,… dễ dàng có được sự lựa chọn đúng đắn về dịch vụ mà mình lựa chọn cho sự kiện của doanh nghiệp mình.

Trang thiết bị âm thanh – ánh sáng của chúng tôi luôn được đầu tư bài bản, chất lượng cao, phù hợp với từng sự kiện.

Ngoài việc giúp khách hàng lựa chọn những mẫu mã, thiết bị chất lượng cao. Chúng tôi còn đảm bảo duy trì các thiết bị hoạt động xuyên suốt và hiệu quả. Chúng tôi cam kết trang thiết bị sẽ hoạt động tốt và hiệu quả, thái độ làm việc của nhân viên kỹ thuật luôn được đề cao cảnh giác.

Với phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu” KhaiTruongHaiPhong sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Mọi thiết bị cho thuê đều được bảo dưỡng hàng ngày, kiểm tra và bảo trì liên tục, chất lượng đạt tiêu chuẩn với mỗi chương trình

Mỗi chương trình đều có tính chất, quy mô, yêu cầu khác nhau, do đó đội ngũ nhân viên của KhaiTruongHaiPhong sẽ tư vấn tận tình, chu đáo để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian cũng như có được các thiết bị âm thanh ánh sáng sao cho phù hợp nhất với chương trình của mình.

Quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng tại KhaiTruongHaiPhong

KhaiTruongHaiPhong cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

  • Bước 1: Trao đổi với khách hàng, thấu hiểu yêu cầu và đưa ra những tư vấn cho phù hợp.
  • Bước 2: Xây dựng ý tưởng thiết bị phù hợp, thiết kế sơ đồ sự kiện.
  • Bước 3: Báo giá chi tiết cho khách hàng, thỏa thuận ký kết mẫu hợp đồng cho thuê
  • Bước 4: Trao đổi thời gian và lắp đặt thiết bị sự kiện từ 24h – 48h trước khi sự kiện diễn ra.
  • Bước 5: Tổng duyệt thiết bị sự kiện, hạn chế phát sinh xảy ra.
  • Bước 6: Tổng kết sự kiện, hoàn thiện hồ sơ thanh – quyết toán cho khách hàng.

âm thanh ánh sáng tại Hải Phòng

Những lợi ích khi thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng tại KhaiTruongHaiPhong

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bịtại KhaiTruongHaiPhong sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ tư vấn kịch bản, xây dựng chương trình sao cho phù hợp và ý nghĩa.

Mọi thiết bị sự kiện cho thuê đều được tính bằng giá gốc, không qua trung gian, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng các dịch vụ khác như MC, PG, Ca Sĩ, các nhóm múa chuyên nghiệp…

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng. Đặt trách nhiệm lên hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và bàn giao thiết bị đúng với thời gian đã hẹn với khách hàng. Đồng thời setup gọn gàng và nhanh chóng.

KhaiTruongHaiPhong cam kết mang đến âm thanh, hình ảnh đậm chất chân thực, sống động. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng và cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84