CUNG CẤP QUAY CHỤP KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

CUNG CẤP QUAY PHIM, CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CHO SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Quay phim, chụp hình sự kiện đang trở thành một trong những cách truyền thông hot nhất với tất cả các ngành nghề, dịch vụ hiện nay, đực biệt là sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Với cách tiếp thị 4.0 này chúng ta có thể tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình, quay phim chuyên nghiệp, uy tín hiện nay là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn KhaiTruongHaiPhong – đơn vị tổ chức và cho thuê quay chụp khai trương với kinh nghiệm nhiều năm được nhiều các công ty, doanh nghiệp tin cậy tại Hải Phòng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng

QUAY CHỤP KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

CHỤP HÌNH, QUAY PHIM SỰ KIỆN LÀ GÌ?

Chụp hình, quay phim sự kiện là quá trình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng. Mỗi bức hình không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn giá trị lưu niệm về thời gian. Quay phim sự kiện sẽ giúp ghi lại được mọi khoảnh khắc một cách sống động hơn và đem lại cảm giác thích thú cho người xem. Trước đây, quay phim sự kiện chỉ được dùng trong các dịp sự kiện đặc biệt quan trọng như quay phim hội thảo, hội nghị. Tuy nhiên hiện nay dịch vụ quay phim sự kiện đã được áp dụng cho các buổi lễ đám cưới, khai trương, ra mắt sản phẩm của các công ty lớn nhỏ Vì vậy, bất kì đơn vị cho thuê chụp hình, quay phim nào cũng đều muốn đưa cho khách hàng những sản phẩm giá trị cao nhất.

TẠI SAO PHẢI CHỤP HÌNH, QUAY PHIM KHI TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG?

Chụp hình, quay phim sự kiện chắc chắn không còn là từ khóa quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là đối với các công ty, doanh nghiệp thường xuyên phải tổ chức sự kiện. Dịch vụ cho thuê chụp hình, quay phim thường được diễn ra tại các sự kiện khai trương, khánh thành công ty, sự kiện họp báo, tọa đàm, hội nghị, tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm…Tất cả đều để mang lại hiệu ứng quảng bá hình ảnh, sản phẩm của một tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với khách hàng. Đây là hình thức marketing vô cùng hiệu quả đang được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng cho các chương trình sự kiện của mình, mang lại nhiều tiếng vang lớn không chỉ trong khu vực mà còn vượt xa ra ngoài tầm quốc tế.

KHAITRUONGHAIPHONG  ĐƠN VỊ QUAY PHIM CHỤP ẢNH UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Là thương hiệu dưới sự quản lý và điều hành của SunGo Media – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sự kiện và sản xuất hình ảnh truyền thông tại Hải Phòng. Với đội ngũ Ekip năng động giàu kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. KhaiTruongHaiPhong luôn nhận được sự tin tưởng và lựa  chọn của  các cá nhân, đơn vị lớn nhỏ tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

QUAY CHỤP KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Nắm bắt được nhu cầu quay phim chụp ảnh ngày càng cao của khách hàng tại Hải Phòng. KhaiTruongHaiPhong đã luôn nâng cấp các thiết bị hiện đại với mong muốn mang đến những dịch vụ  truyền thông tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn khách hàng khó tính nhất với Ekip làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.

KhaiTruongHaiPhong định hướng là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức khai trương và sự kiện tại Hải Phòng. Chính vì thế chúng tôi tôn trọng và mong được hợp tác với các đơn vị đem đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu cho khách hàng … Chúng tôi cam kết một gói dịch vụ giá rẻ. Ưu đãi trọn gói với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu như: Hệ thống màn hình LED, Sân Khấu, Nhà Bạt Không Gian…

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website:  https://khaitruonghaiphong.vn/