CUNG CẤP THẢM ĐỎ KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Màu đỏ mang ý nghĩa của quyền lực, sự quyết tâm, nó gắn liền với sức mạnh cũng như ý chí kiên cường, đoàn kết của cá nhân hay tập thể. Không những vậy màu đỏ còn thể hiện sự may mắn, cát tường, đem lại sự khởi đầu tươi mới và thành công. Vì vậy, trong các chương trình sự kiện, đặc biệt là các sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ,… sử dụng thảm đỏ trải lối đi là một phần không thể thiếu. Ngoài ra, thảm đỏ còn góp phần tạo cảm giác được tôn vinh và trân trọng khi khách mời bước lên. Hãy cùng KhaiTruongHaiPhong tìm hiểu dịch vụ thuê thảm đỏ khai trương tại Hải Phòng nhé!

CUNG CẤP THẢM ĐỎ KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Tìm hiểu thêm: Tổ chức khai trương tại Hải Phòng

THẢM ĐỎ SỰ KIỆN LÀ GÌ?

Thảm đỏ Sự Kiện là tấm vải dài có kích thước chiều ngang từ 1,2m tùy vào từng quy mô sự kiện, thảm đỏ  giúp tạo điểm nhấn cho sự kiện, mang lại không gian sang trọng, ấn tượng và chuyên nghiệp. Thảm đỏ thường có các màu như màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây, màu nâu cũng như các màu phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê thảm đỏ sự kiện thường bao gồm cả lắp đặt và tháo dỡ, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị cho sự kiện.

Ngày xưa thảm đỏ được sử dụng để lót đường cho các vị nguyên thủ quốc gia hay đón tiếp các vị cán bộ cấp cao quốc tế. Xã hội càng phát triển nhu cầu sử dụng đến thảm đỏ tại các chương trình sự kiện càng cao. Điểm đặc biệt tại sao chỉ sử dụng thảm màu đỏ mà ít khi dùng đến các loại màu khác, màu đỏ đặc trưng cho sự may mắn, cát tường, cho một sự khởi đầu mới đầy năng lượng và thành công mỹ mãng. Mặt khác sắc đỏ nổi bật gắn liền với hoàng gia và phái các tầng lớp thượng lưu quý tộc.

Thảm đỏ sự kiện được làm bằng chất liệu nỉ, với kích thước thông thường sẽ rộng khoảng 2m, độ dài của một cuộn là 75m.

CUNG CẤP THẢM ĐỎ KHAI TRƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

KHAITRUONGHAIPHONG ĐƠN VỊ CHO THUÊ THẢM ĐỎ SỰ KIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Thông thường, một chương trình sự kiện chỉ diễn ra trong thời gian ngắn vì vậy Quý Công ty, Doanh nghiệp không thể bỏ ra một chi phí quá lớn để mua thảm đỏ cho sự kiện của mình. Hiểu được điều này, KhaiTruongHaiPhong  sẵn sàng cung cấp thêm dịch vụ cho thuê thảm đỏ  góp phần tạo nên sự trang trọng, nâng cao giá trị khách mời đồng thời tạo nên không khí sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách mời tham dự.

Dịch vụ cho thuê thảm đỏ tại KhaiTruongHaiPhong với đội ngũ nhân sự thi công, lắp đặt chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Công ty, Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn mang lại những giá trị sang trọng và tốt đẹp nhất cho sự kiện của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

Bạn đã có ý tưởng cho kế hoạch xây dựng, thiết kế thảm đỏ trải lối đi, nhà bạt, lều bạt không gian, xây dựng booth bán hàng,…nhưng chưa tìm được đơn vị phù hợp nhất để cộng tác, hãy cùng đến với KhaiTruongHaiPhong để chia sẻ những suy nghĩ và nhận dịch vụ tư vấn trọn gói với mức kinh phí cạnh tranh, hợp lý nhất tại TPHCM hiện nay nhé, với Sài Gòn Light bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với sự kiện của công ty mình. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng dịch vụ cung cấp đội ngủ nhân sự: cung cấp pg chuyên nghiệp, cung cấp mc dẫn chương trình, cung cấp ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa… cho sự kiện của bạn thành công nhất.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website: https://khaitruonghaiphong.vn/