DỊCH VỤ TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI HẢI PHÒNG TRỌN GÓI

Tổ chức Trung Thu tại Hải Phòng là một hoạt động thường niên được các đơn vị, cơ quan, chung cư, trường học tổ chức hàng năm nhân dịp Tết Trung Thu cho các em. Với Tết Trung Thu hay còn gọi là Đêm hội trăng rằm là dịp các em được chơi đùa, được xem các hoạt động giải trí như múa lân, ảo thuật, rước đèn ông sao, ăn bánh trung thu mà năm chỉ có một lần. Đối với người lớn đây cũng là dịp mà doanh nghiệp, cơ quan thể hiện sự quan tâm như một văn hóa doanh nghiệp thông qua hoạt động tổ chức Trung thu cho nhân viên, cán bộ tại cơ quan. Nhằm tạo tinh thần kết nối, đoàn kết giữa các đồng nghiệp, vừa giúp tạo nên một văn hóa doanh nghiệp gần gũi, thân thiện.

Tìm hiểu thêm: 5 ý tưởng tổ chức trung thu cho doanh nghiệp

tổ chức trung thu tại Hải Phòng

Dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói 

Giới thiệu dịch vụ tổ chức trung thu tại Hải Phòng chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi có đẩy đủ mọi nhu cầu cho khách hàng lựa chọn. với đội ngủ chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín. Đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện tết trung thu cho khách hàng chỉnh chu nhất. Sky Event là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện cho thiếu nhi. Đặc biệt là sự kiện ngày 1 tháng 6 và tết trung thu ngày 15 tháng 8 âm lịch hằng năm. Với kinh phí tốt nhất. Tùy Thuộc vào chương trình mà công ty chúng tôi sắp xếp phù hợp cho sự kiện tết trung thu của quý công ty. giá chỉ từ 15,000,000vnd cho đến 25,000,000vnđ.( chương trình tổ chức trung thu trọn gói)

Liên hệ báo giá dịch vụ tổ chức trung thu theo yêu cầu: +84 93 688 85 84

Dịch vụ tổ chức trung thu các gói như sau:

1. Trung thu trường học

Đối với sự kiện Tết trung thu tại các trường học, mầm non, tiểu học, trung học. Chúng tôi cung cấp các gói gói dịch vụ giá giao động từ: 5,000,000 đến 10.000.000 ( gửi kèn bảng giá chi tiết) tùy thuộc vào nhu cầu của trường mà đáp ứng cho phù hợp nhất trong khoảng kinh phí.

2. Trung thu tại văn phòng, trụ sở công ty

Đối với sự kiện tổ chức trung thu tại cơ quan, xí nghiệp công ty thì chúng tôi tổ chức dịch vụ trung thu thu theo nhu cầu giá trung bình giao động từ: 15,000,000 đến 20,000,000 ( gửi kèm báo giá chi tiết) giá bao gồm trọn gói phí vận chuyển không phát sinh thêm. Chi tiết báo giá yêu cầu công ty chọn dịch vụ phù hợp.

3.  Trung thu Tại tổ dân phố tại Hải Phòng

TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI HẢI PHÒNG

Đối với sự kiện trung thu tại tổ dân phố, xã, phường, Sky event với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ âm thạn, sân khấu, mc đến tiệc phá cỗ. Công ty chúng tôi có nhiều gói lựa chọn cho ban lãnh đạo

Tùy Thuộc vào quy mô tổ chức cho sự kiện bao nhiêu bé mà chúng tôi tư vấn cho phù hợp. giá giao động từ 20,000,000 đến 50,000,000. ( các gói vip)

Chúng tôi cung cấp đầy đủ Nhân sự, nhân viên, có kinh nghiệm, năng động nhiệt tình cho chương trình sự kiện trung thu.

Dịch vụ múa lân sư rồng, Mc chú cuội và Chị Hằng dẩn chương trình đêm hội trăng rằm. Cung cấp trang thiết bị cần thiết như lồng đèn trung thu, âm thanh, ánh sang, Bàn, ghế sự kiện.

Chuẩn bị bàn phá cổ cho đêm trung thu, mang đến bạn một chương trình hoàn hảo chỉnh chu, thành công nhất. Các bạn nhỏ Sẽ được thoải thích vui đùa trong đêm hội trăng rằm trung thu.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN SKY EVENT

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Website: https://khaitruonghaiphong.vn/