5 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU CHO DOANH NGHIỆP

Ngày lễ tết trung thu đã đến gần, các bé thiếu nhi tất nhiên rất mong chờ ngày này. Để cùng nhau vui chơi những trò chơi thú vị mà rất hiếm khi có dịp để vui chơi cùng nhau. Quý doanh nghiệp đã lên ý tưởng tổ chức trung thu cho công ty của mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ tổ chức trung thu mà Sky Event có thể đem lại cho quý doanh nghiệp trong mùa trung thu này.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức khai trương tại Hải Phòng

1. Tổ chức hội chợ quê cho cán bộ nhân viên

Nếu công ty bạn có địa điểm phù hợp để bố trí một “phiên chợ quê”. Thì đây sẽ là một ý tưởng tổ chức sự kiện trung thu tuyệt vời và độc đáo. Sử dụng tre nứa để thiết kế các gian hàng và trang trí thêm bằng những vật dụng dân gian,…. Sẽ mang lại cảm giác thân thuộc của bầu không khí quê hương.

Với “phiên chợ quê”, mỗi phòng ban sẽ được phụ trách một gian hàng. Tại đây, các cán bộ nhân viên có thể trưng bày hoặc bán các món đặc sản, quà bánh truyền thống của quê hương mình. Hoặc các món ăn truyền thống dịp trung thu như bánh nướng bánh dẻo. Ý tưởng tổ chức sự kiện trung thu này không những gắn kết mọi người trong công ty. Mà còn gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của các vùng miền.

2. Tổ chức cuộc thi nấu ăn dịp trung thu

Đây là một ý tưởng tổ chức sự kiện trung thu khá mới lạ và độc đáo. Cán bộ nhân viên trong công ty sẽ chia thành các đội và thi đấu với nhau để tìm ra đội chơi nấu ăn giỏi nhất. Các món ăn trong cuộc thi không nhất thiết phải quá cầu kỳ. Mà chỉ cần là các món ăn đơn giản và dễ làm. Đó có thể là các món ăn truyền thống mang đậm dấu ấn trung thu như chè cốm, bánh trung thu,… Sau khi cuộc thi kết thúc, đội chơi nào có món ăn ngon nhất và hình thức trình bày đẹp mắt nhất sẽ là đội thắng cuộc.

3. Tổ chức sự kiện trung thu với các hoạt động teambuilding

Hiện nay hoạt động teambuilding đang là một xu hướng nổi bật với các doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện trung thu cùng với các hoạt động teambuilding. Sẽ giúp gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần đoàn kết. Và cải thiện khả năng làm việc nhóm của mỗi thành viên trong công ty. Có rất nhiều hoạt động và trò chơi thú vị yêu cầu người tham gia phải đoàn kết, cùng nhau chung sức. Thêm vào đó, doanh nghiệp có thể treo thưởng cho các đội chơi. Giúp nâng cao tinh thần và tăng phần hấp dẫn cho các hoạt động trong tổ chức sự kiện trung thu.

4. Tổ chức cuộc thi làm đèn lồng trung thu

Các đội chơi sẽ cùng tạo ra những chiếc đèn lồng đẹp nhất sẽ là đội thắng cuộc. Hoạt động này không những gia tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên. Mà còn mang lại niềm vui và sự thư giãn bên cạnh những ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, doanh nghiệp có thể cân nhắc ý tưởng này. Để mang lại một ngày lễ trung thu thú vị và khó quên cho cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, các sản phẩm đèn lồng trung thu sau khi hoàn thiện có thể dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và độc đáo cho con em của cán bộ nhân viên trong công ty.

5. Tổ chức sự kiện trung thu với cuộc thi văn nghệ

Trong mỗi một buổi tiệc liên hoan hoặc sự kiện công ty, các tiết mục văn nghệ luôn là một điểm nhấn giúp thu hút sự chú ý của người tham dự. Để tăng thêm phần đặc sắc và thú vị, công ty có thể cân nhắc thiết kế một cuộc thi văn nghệ giữa các phòng ban là một ý tưởng tổ chức sự kiện trung thu. Cuộc thi văn nghệ sẽ giúp cho các thành viên trong công ty hòa đồng với nhau hơn và gắn kết tinh thần đồng đội. Hơn nữa ý tưởng độc đáo này cũng giúp cho bầu không khí trong sự kiện công ty thoải mái và thân thiện hơn.