TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐỆM LIEN’A CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Sáng ngày 6/8/2023 tại địa chỉ 21P1, phố Trần Hưng Đạo, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng đã diễn ra sự kiện khai trương đệm Lien’A chi nhánh Hải Phòng. Đây là showroom được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp về thiết kế cũng như trưng bày. Giúp cho khách hàng tham quan, chọn lựa, tìm hiểu sản phẩm một cách dễ dàng. Qua đó, khách hàng có thể cảm nhận được “linh hồn” của từng sản phẩm. Sky Event hân hạnh được đồng hành và tổ chức sự kiện khai trương đặc biệt này.

Tìm hiểu thêm: 5 ý tưởng tổ chức trung thu cho doanh nghiệp

Showroom khai trương đệm Lien’A tại Hải Phòng

Showroom Liên Á không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm, mà còn là một không gian sống đầy cảm xúc. Mang đến cho khách hàng cảm nhận chân thực và những ý tưởng sáng tạo. Để có sự chọn lựa tối ưu cho việc “làm đẹp”  tổ ấm thân thương của mình.

Với diện tích hơn 300m2 được nghiên cứu, khảo sát. Đầu tư về sản phẩm, cơ sở vật chất, thiết kế, mỹ thuật… Ngay trong ngày khai trương, khách hàng đã được trải nghiệm một cách chân thực các sản phẩm nội thất cao cấp tiện nghi, sang trọng và tinh tế tại ngôi nhà mới của Liên Á.

Nhân dịp này, Lien’ A áp dụng nhiều chương trình ưu đãi.Từ ngày 06/08/2023 đến 18/08/2023 tặng voucher từ 100.000 đến 1.000.000 cùng nhiều những sản phẩm ưu đãi khác.

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức khai trương, lễ khánh thành được phổ biến rộng rãi trong hầu hết các dịch vụ, công ty, tổ chức nhà nước và tổ chức tư nhân,.. Việc hình thành lễ khai trương một cách chuyên nghiệp, long trọng và quy mô thể hiện sức mạnh về kinh tế và địa vị của tổ chức thực hiện. Là cơ hội vàng để các công ty, đơn vị tạo nên ấn tượng với khách hàng, Sky Event sẽ giúp bạn sáng tạo ý tưởng khai trương độc đáo, khác biệt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

 

Tổ chức lễ khai trương khánh thành thành công, ấn tượng được xem là sự khởi đầu quan trọng trong quá trình xây dựng, hình thành và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Nếu như trước đây tổ chức lễ khai trương khánh thành không được chú trọng và đặc biệt quan tâm. Ngày nay việc tổ chức lễ khai trương đã trở thành sự kiện có tính chất quy mô và quan trọng hơn rất nhiều. Nếu vậy thì:

  1. Nên chuẩn bị gì để có buổi lễ khai trương khánh thành thành công, ý nghĩa?
  2. Điều gì tạo nên buổi lễ khánh thành khai trương thành công cho doanh nghiệp?
  3. Sẽ ra sao nếu lễ khai trương khánh thành quá sơ sài?

Vậy làm thế nào để sự kiện đó trở nên thu hút, ấn tượng và nhận được nhiều chú ý?. Tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sky Event sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong lễ khai trương khánh thành của chính mình.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRANG TRÍ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CỦA SKY EVENT?

  • Bạn đã có kế hoạch tổ chức khai trương và muốn tìm đơn vị thực hiện chương trình cho mình ?
  • Bạn đang loay hoay để tìm 01 công ty tổ chức sự kiện khai trương có kinh nghiệm và uy tín ?
  • Giá thành tổ chức sự kiện khai trương là điều bạn quan tâm nhất ?

Sky Event luôn trân trọng những chương trình khai trương mình tổ chức. Với mục tiêu tổ chức sự kiện khai trương thành công cho khách hàng. Cùng đội ngũ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Sky Event tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ từ chúng tôi:

  • Dịch vụ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian
  • Thực hiện đúng cam kết, không phát sinh chi phí ngoài
  • Đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo
  • Tư vấn tận tình, phù hợp với mỗi khách hàng

Bạn chỉ cần yên tâm tiếp đón khách mời, mọi việc còn lại đã có Sky Event lo.

Sky Event – với thế mạnh là tổ chức sự kiện khai trương sẽ mang đến cho bạn chương trình thành công nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn về tất cả các giải pháp trong tổ chức khai trương.