KHAI TRƯƠNG QUÁN CAFE HOUSE OF LUCK TẠI HẢI PHÒNG

Sky Event vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện khai trương quán Cafe House of Luck tại Hải Phòng. Đây không chỉ là quán cafe đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm không gian sống động, sáng tạo và mới lạ cho khách hàng đam mê cafe tại Hải Phòng. Sky Event hân hạnh được đồng hành và tổ chức sự kiện khai trương đặc biệt này

SỰ KIỆN UNBOX THE NEW HOUSE – DẠ TIỆC THỜI TRANG

Sự kiện khai trương được kết hợp với nhiều hoạt động thú vị như trình diễn thời trang và âm nhạc. Nếu nói đây là một chương trình khai trương quán cafe thì có lẽ nhiều người sẽ bị choàng ngợp bởi sự hoành tráng và đầu tư của chương trình này. Cùng Sky nhìn lại các hoạt động ý nghĩa này qua thước phim highlight được ekip Media ghi lại.

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức khai trương, lễ khánh thành được phổ biến rộng rãi trong hầu hết các dịch vụ, công ty, tổ chức nhà nước và tổ chức tư nhân,.. Việc hình thành lễ khai trương một cách chuyên nghiệp, long trọng và quy mô thể hiện sức mạnh về kinh tế và địa vị của tổ chức thực hiện. Là cơ hội vàng để các công ty, đơn vị tạo nên ấn tượng với khách hàng, Sky Event sẽ giúp bạn sáng tạo ý tưởng khai trương độc đáo, khác biệt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Mọi thông tin liên hệ 
🏢Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏢Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
☎Hotline: 0981272968