Những điều cần lưu ý khi làm lễ khai trương

Những điều cần lưu ý khi làm lễ khai trương là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ đang lăn tăn khi chuẩn bị mở cửa hàng. Và để bưởi lễ diễn ra thành công và tạo được ấn tượng tích cực đối với khách hàng và cộng đồng xung quanh thì dưới đây là một số điều cần chú ý của nhà Sky Event gia chủ có thể tham khảo.

Tham khảo: Khai trương quán Cafe giàu nhất Hải Phòng

Lập kế hoạch trước

Gia chủ nên bắt đầu sớm lập kế hoạch cho sự kiện, bao gồm ngày giờ tổ chức, địa điểm, chương trình, dàn dựng không gian, và các hoạt động phụ trợ khác. Kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn tổ chức mọi thứ một cách hiệu quả và tránh được những rủi ro không mong muốn.

Sky Event - Những điều cần lưu ý khi làm lễ khai trương

Chọn đúng địa điểm

Lựa chọn địa điểm khai trương cửa hàng cần phù hợp với quy mô của cửa hàng và thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân trong khu vực. Điều này có thể là tại cửa hàng mới, trung tâm mua sắm, hoặc một địa điểm công cộng nổi tiếng. Gia chủ nên chọn địa điểm thoáng đãng, dễ thấy, hoặc có thể tổ chức trực tiếp tại cửa hàng.

Mời khách mời đặc biệt

Đảm bảo rằng bạn mời các khách mời đặc biệt như quan chức địa phương, doanh nhân nổi tiếng, hoặc người nổi tiếng trong cộng đồng để tăng cường sự quan tâm và tiếp cận của cộng đồng đối với sự kiện. Những vị khách này ngoài tham gia còn giúp PR cho nhãn hàng của bạn.

Quảng bá rộng rãi

Sử dụng nhiều phương tiện quảng cáo khác nhau như mạng xã hội, đài phát thanh, báo chí địa phương và truyền hình để thông báo về sự kiện và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

Chuẩn bị quà tặng và ưu đãi cho khách hàng đến tham dự

Chuẩn bị các quà tặng hoặc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến tham dự lễ khai trương sẽ giúp tạo ra ấn tượng tích cực và tăng cường sự quan tâm của họ đối với cửa hàng mới.

Sky Event - Những điều cần lưu ý khi làm lễ khai trương

Dàn dựng không gian hấp dẫn

Tạo ra một không gian trưng bày và trải nghiệm độc đáo trong sự kiện khai trương để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho họ.

Lựa chọn đối tác tổ chức khai trương uy tín

Tất nhiên, việc lựa chọn đối tác trong công cuộc tổ chức buổi lễ khai trương là điều rất quan trọng. Đối tác này cần hiểu được nhu cầu và mong muốn của gia chủ để xây dựng concept lễ khai trương thật linh đình. Nhãn hàng có thể tham khảo Sky Event – đơn vị tổ chức khai trương số 1 Hải Phòng, chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ làm gia chủ hài lòng nhất! Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ 
🏢Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏢Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
☎Hotline: 0981272968